อัลตร้าซาวด์แต่ยังไม่เห็นตัวอ่อน

7W หมอนัดตรวจรังไข่แข็งแรงการยึดเกาะมดลูกดีแต่ยังไม่เห็นตัวอ่อน หมอนัดตรวจอีกที2สัปดาห์ หมอให้ทำใจ 50/50 รู้สึกดำดิ่งเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวทางช่องคลอดไหมคะแม่ ของเราซาวหน้าท้องก็ไม่เจอมาเจอทางช่องคลอดค่ะ