หมอนัดตรวจน้ำตาล เบาหวาน อยากทราบว่า คุณแม่ต้องเตรียมตัวก่อนเข้าพบหมอยังไงค่ะ แม่บ้านไหนทราบขอคำแนะนำค่ะ

หมอนัดตรวจน้ำตาล

6 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆค่ะ วันละ2ลิตร ก่อนตรวจงดของหวานไปเลยคะเพราะน้ำตาลขึ้นง่ายมาก ของเค้าค่าน้ำตาลขึ้น163 ต้องเจอะเพิ่ม4เข็ม ผลออกมาปกติค่ะ แค่งดหวานไปเลยค่ะ จะดีกว่า จะได้ไม่ต้องเจอะเพิ่มแบบเรา😅😅

ไม่ต้องเตรียมไรมาก แค่งดอาหารก่อนกินน้ำตาล จนกว่าจะตรวจเสร็จ เวลานั้นกินได้แค่น้ำเปล่า จนกว่าหมอจะอนุญาตให้กินได้

ลองงดอาหารก่อนตรวจดูค่ะ บ้านนี้งดของหวานมา2อาทิต แต่ก่อนไปตรวจกินข้าวมันไก่ไป น้ำตาลทะลุ150เลยค่ะ

อาทิตย์นึงก่อนตรวจ แนะนำงดของหวานค่ะ ทานน้ำเปล่าเยอะๆ ไม่งั้นจะต้องมางดจนคลอดแบบบ้านนี้😥

งดหวาน งดแป้งค่ะ เปลี่ยนอาหารการกิน เพื่อไม่ให้นำ้ตาลขึ้นเยอะค่ะ

ทานปกติแค่ลดอาหารจำๆพวกน้ำตาลลงจ้า