ตั้งครรภ์ ตรวจเจอภาวะน้ำตาลเกิน

25วีค หมอนัดตรวจน้ำตาล โดยให้กินน้ำตาล 50กรัม แล้วเจาะเลือดตรวจ ปรากฏว่าน้ำตาลเกินค่ะแม่ 😭😭😭 หมอนัดตรวจอีกที1อาทิตย์ มีความเป็นไปได้ ที่จะเกินอีกครั้งในรอบ2 เยอะแค่ไหนคะ แม่กลัวเข็ม ไม่อยากฉีดยาค่ะ แง😭😭

11 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ด้วยมั้ยคะ