แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างคะ

25w4d นอนไม่หลับ หลับก็หลับๆตื่นๆ พยายามเข้านอนตอน3ทุ่ม กลางวันก็นอนไม่หลับ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 25+2 ตอนนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ ลูกก็ดิ้นจุก มากค่ะ

5mo ago

55555 จริงค่ะ แรกๆอยากให้ดิ้นหลังๆ พักบ้าง ไม่ต้องรอนับหลังอาหารเลย