นอนไม่หลับ

ท้องได้ 3เดือนค่ะ มีปัญหานอนไม่หลับ ตอนนี้นอนไม่หลับสามวันแล้ว กลางวันก็นอนไม่หลับ ตอนนี้ร่างกายเพลียมาก ใครพอแนะนำวิธีทำให้นอนหลับบ้างค่ะ ตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว??

2 ตอบกลับ

เป็นมาตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องเลยค่ะ นอนดึกนอนไม่หลับ ตื่นทั้งคืน ไม่เคยนอนกลางวันทั้งที่พยายามนอนเนื่องจากเพลียมากแต่ก็ไม่หลับกลางคืนก็4-5ทุ่ม วนแบบนี้มา3เดือนล่ะค่ะ พยายามนอนเร็วก็ตื่นกลางดึกกว่าจะหลับทรมานมากค่ะ อาศัยวันเสาร์ อาทิตย์ตื่นสายๆ8โมงพอไม่เพลียมาก แต่วันปกติต้องตื่นตี4เตรียมตัวเตรียมอาหารรอลูกสาวไปเรียนค่ะ

5y ago

อดทนต่อไปค่ะ😂😂

สุ้ๆคะแม่ พยายามนอนหั้ยได้ วันละ 7 ชม. เปนอย่างต่ำคะ

5y ago

ไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะ เพลียมาก อยากนอนแต่ก้อนอนไม่หลับทั้งกลางสันและกลางคืน