GROWTH SPURT

25 days na si baby. Every hour nadede siya sakin. Burp and lungad and poop every after feeding. Growth Spurt na ba to? Pagkatapos niya maglungad gusto kaagad niya dumede. Breastfeed and ftm here! Thanks.

6 Replies

c baby din gnyan mommy pero nka formula sya kci wala akong gatas . dko alam kung normal ba na gnun mag dede pag nsimulan na nya ayaw nang tantanan ei nag iiyak pag inagaw sa kanya dede nya .. pahinga lng nya pag nka tulog sya pero yung tulog nya ntagal lang nang 30-45mins tas pag gsing dede na ulit

same experience mommy, 17days old palang si LO ko, suddenly nagbago sleeping routine niya. Halos ayaw na palapag, ang lakas dumede every 30mins or 1hr nadedemand ng dede, yan din pagitan ng sleep niya kaya puyat na puyat talaga ako. Tiyagaan lang mommy.

3y ago

sama dear. ganito dw ata tlga pag newborn.

Ganyan din baby q. Kaya mataba 😇

3y ago

going 5 ndn cguro si baby ko. grabe pla pg exclusively breastfeeding ano. hahaha.

♥️

Yes po

Same