growth spurt

Meron ba sainyo dyan mga momsh na super chill at bait ng baby and then suddenly pag may growth spurt sila madugong laban? My baby just went through a 9 to 10 week old growth spurt and i just cant... I think i need a 24 hour sleep. Char.

5 Replies

Yes mumsh.. My lo is now 3mos. And my ML is almost over, I'm about to go back to work, gusto ko din sana quality rest pero may mga instance nga na sleepless talaga 🤦‍♀️haha. 😅 Laban lang mumsh

5y ago

At this state of sleep deprivation, i cant imagine working and taking care of my lo at the same time. I salute working moms omg. Kaya mo yan momsh

My baby don't want to be laid down to bed. Di naman sya dating ganito. Pag karga ko sya tapos dumedede, ansarap ng sleep nya pero pag binaba, umiiyak. Growth spurt nga siguro to. He's 3months and 13days.

4y ago

same here. ganyan din si baby ko. 1 month and 14 days pa lang. kaya tiyaga nlng kmi ni hubby sa pagkarga.

Yes sis . Like Baby q. Super calm.

Sis pano mo malalaman na growth spurt siya?

5y ago

Usually finafollow ko lang ung 3, 6, 9 weeks tapos 3,6,9 months. Pag biglang nag iba ung sleeping pattern nila tapos mas gusto nilang dumede more the usual, alam mo na.

Same 3months and 15 days