GROWTH SPURT

25 days na si baby. Every hour nadede siya sakin. Burp and lungad and poop every after feeding. Growth Spurt na ba to? Pagkatapos niya maglungad gusto kaagad niya dumede. Breastfeed and ftm here! Thanks.

6 Replies

same experience mommy, 17days old palang si LO ko, suddenly nagbago sleeping routine niya. Halos ayaw na palapag, ang lakas dumede every 30mins or 1hr nadedemand ng dede, yan din pagitan ng sleep niya kaya puyat na puyat talaga ako. Tiyagaan lang mommy.

3y ago

sama dear. ganito dw ata tlga pag newborn.