growth spurt?

Growth spurt ba to mga momsh? FTM here Si baby ang lakas matulog. Mas gusto pa nyang magsleep kesa dumede eh nagwoworry ako baka madehydrate na kaya pinipilit ko gumising para makadede pero magsasuck lang sya konti tapos tulog nanaman. Antakaw sa tulog nagpapalaki na ata masyado.

1 Reply

ilang weeks na po momsh? ang turo po sa akin ng pedia gisingin mabuti, katulD ng paghubad ng damit.. magigising Sila hehe naku momsh mahirap mamissed feed lalo kung ebf kasi titigas ang dede.mo

5y ago

2 mos na po si baby. Mix feeding ako tyagaan lang talaga sa para wag ma mis feed