constipated

24 weeks preggy sobra sakit tyan at napoops pero napakaonti ng nilalabas ko onti na lang po kinakain ko para madali makapoop sana pero wa effect. minimum of 2 liters of water per day po iniinom ko,may yakult pa. ano po pinakamabisang home remedy nyo foe constipation? ?

19 Replies

more water it really helps

kain ka hinog na papaya.

papaya po. 👍

5y ago

hemarate po yung iron fa ko. huhuh grabe nakakanerbyos magpoops kasi sakit sa tyan. bawal naman umire.

More intake po ng water.

same case tayo.

Sis kulang po yung 2 liters sabi ni OB ko. 12 glasses of water 12oz each po ang required if pregnant. Nagincrease ako to minimum 3L water intake everyday. Then fresh buko juice. Then eat more fibrous meals.

Minsan po kasi sa gamot na tinitake natin e. That can cause overdose tapos result constipation pero more water pa sis. Tapos mag sabaw ka. Baka sa foods modin kaya nahihirapan ka matunawan.

Fruits and veggies po everyday, effective

Very effective po ang pineapple juice n may fiber enriched

Related Articles