constipated at 22 weeks

mga momsh now lng ako ulit di nakaramdam ng constipation. Excuse po pero prang malaki or matigas ung poop ko :( ayaw ko umire eh. 3 days pa unti unti lng poo poo tas ngaun 2 days di ako nakaramdam ng pag poop. meron po ba pinainom s inyo lacative si ob? sa sat pa po kasi check up ko. 2 liters of water ako per day and nakarami na din po ako ppya pero no effect po ?

2 Replies

Baka pwede po papalitan ung iron vitamins mo momsh ng trihemic. Meron kasi syang component na prang laxative. Nung sinabi ko kay ob na madalas constipated ako even before pregnancy, yun yung binigay nya sa akin na iron vit.

5y ago

thanks momsh ask ko din yan ☺️

aaging momsh. same situation. pero oks na ngayon dahil sa saging

5y ago

pagpatuloy mo momsh. may time kasi na pag nakaligtaan ko mag banana hirap nanaman ako mag poop. 😂😂