Ilang liters of water po naiinom nyo per day?

Hi mga momy ako kase 32weeks preggy sbi ni OB mag 3 to 4 liters ako ng water para hindi constipated kaya lang dko tlga kaya 2liters lng kaya ko kase punong puno n pakiramdam ko s tyan ko lahit small frequent feeding lng gingwa ko. basta pag may space inom ako water minsan sguro abot s 2.3 to 2.5 liters kayo po ba?

1 Reply

3 liters a day naiinom ko before. Akala ko ok na yun. Pero dumating sa point na bumaba yung panubigan ko so sinabihan ako ng OB ko na more water pa dahil delikado kay baby pag mas bumaba pa yung level ng panubigan ko. So ngayon, nakaka 4-5 liters ako ng water everyday. So far, nag improve naman ang panubigan ko, tumaas na sya. For constipation naman, nagpalit ako ng calcium vitamin. After nun, medyo um-ok na. Then malaking tulong din sakin yung pag inom ng yakult at pagkain ng oatmeal.

2y ago

37weeks and 2days na ko ngayon. But I was advised to take 3-4 liters of water a day since 29th week ko. I made it to 5liters since capable naman mag hold ng up to 5.2 liters of water ang water bottle ko.