หายใจไม่สะดวก

23วีค+ แล้ว มีอาการหายใจไม่สะดวกเวลานอนยิ่งตอนกินอิ่ม(นั่งเล่นสักพัก)แล้วก็นอน รู้สึกแน่นไปหมดหายใจไม่สะดวกอึดอัด ปกติไหมคะ ท้องก็ไม่ใหญ่มากแต่แปลกทำไมหายใจไม่สะดวกขนาดนั่งบางทียังหายใจไม่สะดวกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางทีตัวเด็กอาจจะไปดันบริเวณด้านบนค่ะ มันก็เลยหายใจไม่ค่อยสะดวก เวลานั่งอาจจะนั่งแบบเอนหลังเอาค่ะ. เดี๋ยวพอท้องแก่ใกล้คลอดจะมาเจ็บข้างล่างตรงอุ้งเชิงกรานแทน 😂😂

3y ago

😂😂😂