หายใจไม่สะดวก​

เป็นไหมค่ะ​ 22วีค​ อาการหายใจไม่สะดวก อึดอัด​ ??

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ยิ่งตอนนี้ 35 วีคกว่าแล้ว ยิ่งอึดอัดเลย ลุกเข้าห้องน้ำทีก็ยาก 😭

5y ago

เมื่อคืนนี้เรายิ่งหนักเลยค่ะ แน่นหน้าอก หายใจไม่ออก เพราะเป็นหวัดด้วย เลยพยายามหายใจเข้าลึกๆ ปล่อยลมทางปาก ช่วยได้ค่ะแม่ ลองดูนะคะ