23วีค มีตึงๆท้องเหมือนท้องแข็งเป็นแปบเดียวก็หาย ปกติไหมคะ

เป็นแค่ช่วงเย็นๆๆ

2 ตอบกลับ

น่าจะปกติค่ะ ไม่ลูกโก่งตัวก็มดลูกบีบตัว เราก็เป็นช่วงนี้เหมือนกัน บางทีเป็นตอนจะลุกไปเข้าห้องน้ำ หรือตอนที่เราจับๆเล่นๆท้องเยอะๆก็จะแข็งขึ้นมา พอเอามือออกก็หาย 😅

เป็นเหมือนกันค่ะ.น่าจะอยู่ช่วงลูกโก่งตัวค่ะ.เเต่ต้องสังเกตว่าลูกดิ้นตลอดไหม..ถ้าไม่ดิ้นนานๆๆควรไปหาหมอค่ะ..

4w ago

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกดิ้นค่ะแค่ตอดๆแต่ตอดตลอดนะคะ