premature labor

23wks and 3days preggy pa lang ako. Nakakaramdam ako ng sakit sa tyan pag nagko contract and bumibilog tyan ko. Pasumpung sumpong in a day..kaya tinext ko si OB sabi nya icheck nya ako, pag ultrasound sakin ok si baby pero pag pelvic ultrasound nakita nya open cervix ko. Nag ie sya, 1cm open na cervix ko..d na nya ako pinaglakad..automatic confinelent and strict bed rest. Bawal bumaba ng bed at nakaswero. Need pigilan na mauwi sa preterm labor kasi too early. May same case ba sakin dito? Naiyak talaga ako..

1 Reply

Ako momsh preterm labor din. Di open cervix ko pero manipis na sya. Pero marami naman daw ganyan na nag open. Bedrest ka lang momsh them inom mga prescriptions ni doc.

4y ago

Ay thank you sis😊