preterm labor 35weeks open cervix 1cm

Sino po dto nag preterm labor ng 35 weeks open cervix 1cm pero nakapagfullterm nung nanganak? ??

3 Replies

Nagkaganyan po ako sa panganay ko. 33 weeks 2cm na dahil napasipag sa paglalakad. Awa naman po ng dyos di sya nagtutuloy and nafull term si baby nung inilabas ko.

4y ago

NASA 32 weeks n DN PO ako at Ng open cervix ko by 1.5cm pinapainum ako Ng isoxprine ganun DN PO b kau nagclose nmn po b

ng preterm labor Ako at 35 weeks and 2 days..4 cm na Ako nun.but my doctor said .bedrest para umanot 37 weeks

1y ago

Mamie umabot po ba Ng full term?

Mam ako po 35weeks palang po ako..