Bed rest due to soft cervix , 5 months

5 months pregnant ako, nagkaron ako ng discharge na light yellow May kasamang konting dugo, then pag ultrasound sakin ng Ob, sabi mababa daw si baby masyado kaya na IE nyako, Ayun soft cervix na pla ako, ngayon niresetahan ako duvadilan 3x a day plus heragest ung iniinsert sa pwerta. And bed rest. Okay lang kaya patayo tayo ako para mag cr? Dkorin kasi pwede pigilan at d ako pwede mag diaper kasi May uti ako #advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

Ok lang mag CR sis, bed rest ka lang rin muna for the sake of your unborn baby.

Also, sa UTI iwasan talaga yung mga unhealthy foods, di maganda for pregnant.