Bed Rest - Right position

Need your advise sa tamang position ng pag bed rest. I am already 32 weeks pero too early pa for labor kaya lang short na cervix ko. I am advised na mag bed rest and take duvadillan and heragest to prevent preterm labor. I usually position sa left side pero nakakangalay. And minsan may umuumbok sa tyan ko parang si baby na stress out din or nag stretch? Any advise or encouragement will help. Thanks!

11 Replies

mami same tau 32weeks din ako open cervix 3cm sa awa ng dyos nkalabas nmn ng ospital eto bedrest for a month hoping and praying mgfullterm si baby ang hirap din kse npapaisip ka tlg pro dpat d mastress ok lang left and right ka mtulog pra d ka mangawit kse mhirap nmn kung d ka comportable sa iisang position...goodluck stin mami laban lang bsta lage din mgpray na mgiging ok ang lahat☺️💙

Kakalabas ko lang hospital mamsh . Sinaksakan ako duvadillan na nakahalo sa dextrose saka steroid . Wag mag pa stress pag sinabing bed rest bed rest . 35 weeks na ko kung tuusin 2 weeks na lang . Praying with you momsh . As long as wala dugo or water na lumabas laban lang . Inom ng gamot na binilin .

ako din po 25 weeks pinagbedrest po ako nag open po cervix ko 1 cm daw po. nifedipine po yung gamot ko.pero tatayo lang po ako pag iihi at dudumi minsan po pag maliligo.pero di nmn po ako inadvice na mag diaper

ako salitan lng sis kaliwat kanan... basta wag lng po nakatihaya...

much better kong left side po, khit search nio po sa Google 😊

left side po ang advisable na position bedrest ka man or hindi.

leftside ako 5mos.bedrest due to placenta previa nakaraos din

Ako din lage spotting 7 months na po ako nakabedrest po ako

Nung ako po nun, mas maganda po sa left side matulog

Left side sis kahit masakit