worriedMommy

22weeks and 2days preggy po ako . SUHI PO BABY KO SA RESULY NG UTZ KO . pag Suhi po ba ang bata Sa Loob ng tummy Sa baba ny puson Mo marararamdaman Mga paggalaw nya . 🤰 TSAKA any tip po para Mas Madaling Mag CephaLic position Si baby ❤️

worriedMommy
1 Reply

hello po mommy, may panahon pa po para magpalit ng posisyon si baby. hindi po ako pabor sa mga hilot para mabago posisyon ni baby kasi baka masaktan po kayo. dahil po yung paa ni baby mas malapit sa ari niyo sa mababang part po talaga ng puson mararamdaman yung mga sipa. looking gorgeous po kayo mommy. stay healthy po.