Breech baby

Pag suhi or breech baby po ba si baby, mararamdaman po ba sa tyan pag iikot na sya to cephalic position?#pregnancy #firstbaby

2 Replies

Di po mararamdaman mommy. May mga indications lang po. Like yung sipa nya pag nasa may bandang taas. Sa case ko po nalaman ko na umikot sya gawa sa ultrasound. Di ko kasi masyado ramdam sipa nya gawa ng anterior po yung placenta ko.

pag yung kicks nya nasa sikmura mo banda meaning andon na banda paa nya