Suhi si baby

Hi mga momsh im 22weeks pregnant and kaka pa ultrasound ko lang ng malaman na suhi c baby ano po pwede ko gawin para mapunta sya sa right position nya o kusa sya pupunta sa right position nya first baby ko po kc to kaya di ko alam gagawin #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

11 Replies

Maaga pa naman po momsh madami pang time si baby para umikot. Kausapin mo lang po tapos pamusic sa may bandang puson and always left side pag matutulog ka. 30weeks po nung nag-Cephalic baby ko, ganyan lang po ginawa ko.

I ikot pa sya mamshie🙏😉 same tau 21weeks na UTZ breech si baby pero sabi ni OB masyado pang matagal para isipin na hindi iikot si baby😊

Same here, 22 weeks nadin aq naka breech din si baby.. iikot pa naman daw sabi ng OB ko kase masyado pa naman daw maaga.. Sana talaga 🥰

Iikot pa po yan si baby mommy. kausapin nyo rin po si baby mommy habang hinihimas tyan nyo po. virtual hug and Pray for you

ganun po ba thank you po di na po ako mag aalala 😊😊 may mga dapat po ba akong iwasan ? pag suhi ang baby ?

iikot pa naman po iyan si baby mamsh mahaba pa po ang journey marami pa po siyang time para umikot😊

same tayo breach din baby ko 22 weeks di ko nga nakita gender nya Kasi naka side sya di makita

too early to worry sis. iikot pa si baby ☺️☺️

3y ago

ganun po ba thank you po di na po ako mag aalala 😊🤗

maliit p si baby madami p xa time umikot.

iikot pa naman yan sis maaga pa naman

3y ago

ganun po ba thank you po di na po ako mag aalala 😊😊 may mga dapat po ba akong iwasan ? pag suhi ang baby ?