Tumitibok sa may puson..

Hi mommies, im currently 29 weeks preggy gusto ko lang po itanong sa mga naka experienced nang tulad sa akin, yung feeling na may tumitibok bandang puson is naka cephalic position ba sya kasi last week nag pa UTZ ako suhi po si baby? TIA sa mga mag co-comment 😊

2 Replies

yes Mommy Ganyan din Yan sakin ngayon.. I'm preggy 4_months na baka ganun dn sakin😁😁☺️

iikot pa po yan ganyan din sakin nun breech si baby ,kausapin mo lang siya na wag ka pahirapan .