Breech baby

Any advise po para maging cephalic position si baby. last check up ko kasi naka suhi siya. im 31weeks and 4 days po salamat po sa mag sshare ng advise ##1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Nabasa ko before mag play daw music sa bandang baba para dun pumwesto ulo ni baby, not sure if effective, kasi ginawa ng friend ko pero di naman umikot baby. Pwede rin daw pwesto sa sofa body/knees tapos elbows mo sa floor, parang medyo mag upside down ka, alalay lang.

Left side lying po best advised sakin. Breech to cephalic in a few weeks. Wag magsound ng above belly button.