☺️

22 วันล่ะค่ะ กลางวัน ชาตแบต กลางคืน ตื้นทุกๆ ชั่วโมง☺️

☺️
75 ตอบกลับ

ของเรา25วันเราเคยปลุกเค้าทุก2ชม.เค้าจะตื่นเองทุก2ชม.โดยเราไท่ต้องปลุกตอนเย็นเราจะไม่นอนจะชวนเล่นถ้าหลับจะให้หลับแปปเดียวละปลุกทาเล่นจะให้ลูกนอนตอน2-3ทุ่มลูกจะหลับตลอดทั้งคืนจะมีช่วงที่1ที่จะตื่นมากินนมและเปลี่ยนเพิส

22 วันเหมือนกันเลยค่ะ นอนกลางวัน กลางคืนงอแงมาก ร้องไห้ทั้งคืน จาก 4 ทุ่ม ไปจนถึงตี 4 เอาไม่อยู่เลยค่ะ ร้องจนเหนื่อยหลับไปเอง อิแม่เพลียยยย

บ้านนี้กว่าจะนอนได้ร้องไห้ทุกคืนช่วงนี้.. ไม่รู้ว่าลูกโคลิครึป่าว

เหมือนกันเลยค่า...หลับ เช้าเที่ยงเย็น...ตื่นดึกๆถึงเช้า 😁😁

เหมือนกันเลยค่ะ กลางวันนอนง่าย กลางคืนกว่าจะนอน

เหมือนกันค่ะ กลางวันชาร์จแบต กลางคืนตื่นค่ะ

นึกว่าใส่บิ๊กอาย น่ารักจังลูกเอ้ย

น่ารักน่าชังมากคะ เหมือนตุ๊กตาเลย

น่ารักมากก😍 เหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ

แบ๊วสุดๆน่ารักน่าชังมากจ้าา