ทีมกุมภาพันธ์

21สัปดาห์4วันท้องใหญ่เหมือนใกล้คลอด

ทีมกุมภาพันธ์
32 ตอบกลับ

22วีค5วันจ้า กำหนด17 กุมภาพันธ์ อึดอัดมากตอนนี้😂😂

กำหนดคลอด18กุมภา65 ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะคุนแม่

3y ago

กำหนดคลอด18กุมภาเหมือนกันค่ะทีมลูกชาย

บ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะกำหนดคลอด19กุมภาพัธ์

21วีค+2ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ กำหนดคลอด28กุมภา65

อาจจะลมในท้องเยอะก็ได้ค่ะ เลยทำให้ท้องใหญ่

3y ago

น่าจะแม่น้ำหนักเยอะด้วยก่อนท้อง

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องใหญ่เหมือนใกล้คลอดเลย

กี่นิ้วแล้วคะเคยวัดไหมคะ ของเราก้ใหญ่มากๆ

3y ago

ไม่เคยวัดเลยจ้า

อายุครรภ์เท่ากัน ยังไม่ได้ครึ่งเลยจ้า

น้ำหนักก่อนท้องแม่เท่าไหร่เหรอคะ

บ้านนี้29+5w เหมือนคนท้อง4-5เดือน😂