21w

21Wแล้วลูกไม่ดิ้นเลยเป็นเพราะเราเครียดด้วยรึป่าวค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องสาม รู้สึกน้องดิ้นตอน20w. แม่อ้วนเป็นทุนอยู่แล้วค่ะ ลุงหมอบอกน้องดิ้นตั้งแต่17w.แล้วแต่แม่พึ่งรู้สึกค่ะ ลุงหมอบอกแม่ท้องหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ