22w ถือว่าท้องเล็กไหม

22w ถือว่าท้องเล็กไปไหมคะ แต่ก็พยายามทานให้เยอะอยู่ 😅

22w ถือว่าท้องเล็กไหม
7 ตอบกลับ

16 วีคค่ะ ท้อง 3 แพ้ท้องหนักมากพึ่งกินข้าวได้ ปัจจุบัน 16 วีค 4 วันค่ะ ในคือ 16 วีคค่ะ น้ำหนักลง 2 กิโล เดิมแม่ไม่มีหน้าท้องเลยค่ะ หน้าท้องบาง หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ ได้เพศหญิงค่ะ

ขนาดท้องไม่สำคัญหรอกค่ะ อย่าทานเยอะมากนะคะแม่ กินแค่พอแม่อิ่ม ไม่ต้องเผื่อลูกค่ะ บ้านนี้กินเผื่อลูกน้ำหนักขึ้นเยอะ ตอนนี้หมอสั่งคุมอาหารอยู่ค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

รูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า ถ้าหมอแจ้งน้ำหนักน้องปกติตามเกณฑ์ แม่อย่ากังวลนะค่ะ

บำรุงไข่เยอะๆนะคะน้ำหนักลูกจะได้ตามเกณฑ์ท้องเล็กไม่เป็นไรให้น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติก็โอเคแล้ว

บ้านนี้ท้อง20wกับ1วันท้องแม่ใหญ่มากจ้า