แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่บ้างละคะ😊

21w น้ำหนักขึ้นมา6กิโล😆

24 ตอบกลับ

เรา19วีคขึ้นมา9โลแต่ท้องเล็กมากกคะ

บ้านนี้ 19w 6d นน ขึ้นมา2โลเด็กตามเกณฑ์

บ้านนี้ 21+2 ขึ้นมา 9 โลเลยค่ะ🤣🤣🤣

บ้านนี้ 20 วีค ขึ้นมา 4 กิโล

บ้านนี้ 19w นน ขึ้น 3 โล ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 1 กิโลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา2กิโลคะ

21w5d นน 46 จาก43 ขึ้นมา3โลค่ะ

1y ago

19W นน45 จาก42 ขึ้นแค่3โลเหมือนกันค่ะ

22 w ขึ้นมา8โลแล้วคะ

19w ขึ้นมา 3 โลค่าา