ท้องแรกน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ

21w5d น้ำหนักแม่ขึ้นมา 7 กิโล จาก 47 ตอนนี้ 54 แล้ว แม่ๆบ้านอื่นขึ้นน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

27 ตอบกลับ

ไม่ขึ้นเลยค่ะ 21+จนพยาบาลถามว่าคุณแม่กินข้าวไม่ได้หรอค่ะ แต่ไม่แพ้ท้องนะคะ น้อง500กรัมแล้ว ลงน้องหมด

1y ago

ดีจังเลยค่ะ

เรา23w1d ก่อนท้อง50ตอนนี้60แล้วจ้า ไม่แพ้ท้องเลย กินอะไรได้หมดเลยจ้า กินอะไรก็อร่อยจ้า

1y ago

ช่วงนี้ก็กินอร่อยทุกอย่างเหมือนกันเลยค่ะ จนหมอทักขึ้นเอาๆเลยนะ แต่แม่ก็ไม่ได้ดูอ้วนขึ้นค่ะ

ก่อนท้อง70.5กิโล ตอนนี้ 22.5วิค 73.2กิโลค่ะ อวบๆบวมๆปกติค่ะบ้านนี้ แต่หมอบอกลูกน้ำหนักดี

1y ago

ดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ยายน้องเป็นเบาหวาน กลัวเป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ

อีก5วันก็จะห้าเดือนแล้ว เท่ากับ19วิค2วัน แม่ขึ้นมา3โลเอง แต่ลูกหนัก340แล้วค่ะ

1y ago

555+ก้าวกระโดดมากแม่ บ้านนี้แอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ หมอให้คุมอาหารเพราะตรวจเบาหวานเกินมานิดหน่อยค่ะ

ท้องแรก ขึ้น 11 กิโลเองค่ะ ท้อง 2 ขึ้น 13 กิโล ส่วนท้องนี้ 19 วีค พึ่งขึ้น 4 กิโลค่ะ

1y ago

บ้านนี้ขึ้นมาจากเดือนที่แล้ว 3 โลเลยค่ะ ตกใจมาก

จาก 67 มา 69 ค่ะ ท้องแฝด 22+3 ลูกหนัก คนละ 480 กรัม ตอนนี้จะเดินไม่ไหวแล้ววว

1y ago

สู้ๆค่ะแม่

ของเรา จาก45 ทยานสู่ 62.9วันคลอด เยอะไหมคะ เบาๆเอง😂 หลังคลอด 59 ลงแม่หมด

1y ago

เดี๋ยวก็ลดนะแม่

บ้านนี้20w6d จาก47ตอนนี้54เหมือนกันค่ะ😁 แม่ไม่อ้วนขึ้นค่ะลงลูกหมด

1y ago

แม่ดูไม่อ้วนขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ

ไม่ขึ้นเลย น้ำหนักเท่าเดิม 51 แอบกังวลอยู่เพราะต่างจากคนแรกมาก

1y ago

ถ้าย้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

จาก 48 ตอนนี้23วีค 3วัน หนัก 56 แล้วค่ะ😂 ท้อใจมากค่ะ ห้ามปากไม่ไหว

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้พยายามทานพวกข้าวกับแป้งให้น้อยลงค่ะ กลัวเป็นเบาหวานตอนท้อง