ท้องแรกน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ

21w5d น้ำหนักแม่ขึ้นมา 7 กิโล จาก 47 ตอนนี้ 54 แล้ว แม่ๆบ้านอื่นขึ้นน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

27 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 51 ไตรมาสแรก ลดเหลือ 48 ตอนนี้ 20w ขึ้นมาที่ 52 ค่ะ😁

1y ago

น้องแข็งแรงก็พอแล้วค่ะแม่ บ้านนี้กลัวเป็นเบาหวานตอนท้อง เพราะขึ้นเร็ว

บ้านนี้ 45 ขึ้นมา 67 ค่ะแม่หมอนัดกลืนน้ำตาลแล้วค่ะ 21w4d 😢

1y ago

บ้านนี้ก็ต้องกลืนค่ะอีกเดือนกว่า เพราะยายน้องเป็นเบาหวานด้วย

21+6 วีค จาก 58.4 ตอนนี้ 61.9 ค่ะแม่ ลูกในท้องหนัก 480 กรัมค่ะ

1y ago

กำลังดีค่ะแม่

บ้านนี้ 21+ ขึ้นมาแค่ไม่ถึงโลเลยค่ะ แพ้เยอะด้วย 😢🥺

1y ago

สู้ๆนะแม่ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

22วีค ขึ้นมา2กิโลค่ะน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะแม่

ก่อนท้อง52 ตอนนี้63 ขึ้นเรื่อยๆจ้าบ้านนี้😅 22 W3

1y ago

บ้านนี้ก็คาดว่าจะขึ้นเรื่อยๆค่ะ หิวบ่อยมาก

เยอะเหมือนกันเรยค่ะ กลุ้มใจ 5 เดือน 7 กิโล 😂

1y ago

กลัวเป็นเบาหวานมากเลยค่ะแม่

ก่อนท้อง59 ท้องได้24สัปดาห์น้ำหนัก70ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นจนตกใจ จาก58ตอนนี้72 20W3d🤣

23+3 น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะมีแต่ลง😭

1y ago

ตามเกณฑ์ค่า