น้ำหนักขึ้นกี่กิโลแล้วคะ บ้านนี้ขึ้นมา 7 กิโล

ตอนนี้ 23W น้ำหนักก่อนท้อง 50 พอรู้ว่าท้องรู้สึกกินไม่ค่อยได้ ลดลงเหลือ 47 ปัจจุบันกินทั้งวันกินเก่งมาก ตอนนี้ 54 ขึ้นมา 7 กิโล เดือนน่าหมอนัด กินน้ำตาล เจาะเลือด 🤣 บ้านนี้เดินเข้าห้องน้ำยังเหนื่อย ห้องน้ำห้างไกลมากค่ะ ทั้ง 2 ฝั่ง แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่กิโลแล้วค่ะ #ท้องลูกคนที่2ค่ะ #ท้องลูกชาย

น้ำหนักขึ้นกี่กิโลแล้วคะ บ้านนี้ขึ้นมา 7 กิโล
7 ตอบกลับ

ก่อนท้อง52คะพอท้องแล้วแพ้แต่ว่าไม่รู้ว่าท้องมีแต่คนทักว่าผอม นน.ลดเหลือ49 พอมารู้ตัวอีกทีท้องได้3ขึ้น4เดือนช่วงนั้นหายแพ้พอดีคะ พอได้ยาที่โรงบาลมาทานทุกวัน นน.ขึ้นคะกินเก่งมากกินแต่ของหวาน ตอนนี้ขึ้นมาเป็น51กิโลแล้วคะ คาดว่าจะขึ้นกว่านี้ตอนนี้ก็เเทบเดินไม่รอดแล้วคะท้องได้22w1d คะ

2y ago

แม่บ้านนี้ก็รู้ตอน 3 เดือนกว่าค่ะ พอรู้ก็กินเก่งมากกก 🤣

ตอนแรก 47-48 ตอนนี้ 56 แล้วค่ะ นัดกินน้ำตาลเดือนหน้าเหมือนกันเลยค่ะ กลัวแต่หลังแพ้ช่วงนี้คือกินเก่งแบบมากกกกกกกกกกกก555555

2y ago

555บ้านนี้ก็ กินเก่งมากจนพี่ๆแถวที่ทำงานบอกยังจะกินอีกหรอ 🤣

ท้อง2เหมือนกันนน.50แพ้ลดลง47แต่นน.ขึ้นเดือนละ2ขีดเองตอนนี้48-49อยากกินเก่งเหมือนกันแต่กินไปได้นิดเดวก้อจุกละค่ะ

2y ago

กินอยุ่ค่ะพวกนมขนมปังแต่ก้ออิ่มไปทั้งวันจนไม่ค่อยรุ้สึกหิวเท่าไหร่

ตอนแพ้ลงไป 4 โล ตอนนี้เอากลับมา 3 โลแล้วค่ะ 21 วีค

เราก่อนท้อง54แพ้ลด4กิโล พอหายแพ้ขึ้น7กิโลตอนนี้24+2

2y ago

พอกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกไม่ค่อยขึ้น ท้องแรกขึ้นไว ตกใจ 🤣

แม่บ้านนี้23+1วีคค่ะตอนแพ้ท้อง46แต่ตอนนี้52ค่ะ

29w6d ขึ้นจะ 12 โลแล้วค่ะทางนี้ ท้องแรกเลยค่ะ

2y ago

ขึ้นไวมากค่ะ ตอนบ้านนี้ท้องแรกกว่าจะขึ้นแต่ละโล🤣