Light Brown Discharge

Sorry for the photo need lang po advice Ftm 10 weeks normal lang po ba may light brown discharge ako nagpacheck na din ako ang nireseta sakin folic acid,duvadilan at tranexamic acid pero di parin ng stop yung discharge wala naman masakit sakin patak patak na light brown discharge lumalabas sakin minsan creamy siya di naman ako pinag trans v sabi balik daw ako after 1 month tapos pag may nararamdaman na masakit balik daw agad ako

Light Brown Discharge
5 Replies

11 weeks in 5days Po ako mommy nag ka sppotting din ako pero check-up agad transv narin para Makita at nkita narin baby ko ok namn siya may hearts beat na siya bedrest din ginagawa ko miii inom pampakapit

1y ago

thank you po ❤

nagkaganyan din po ako pinagtransV agad ako ni OB para macheck kung may heartbeat pa si baby, tapos ang binigay po sakin Utrogestan na nilalagay sa pwerta then total bed rest po.

1y ago

mii dapat nagpaUltrasound kana po ngayung araw para masure kung safe po si baby. praying for you both po, and wag mag isip ng nakakastress

may nabasa ako, kulang daw sa tubig yung ganyan. kasi dati nung nagfasting ako ganyan nangyari sakin. try mo uminom ng marami

not normal. possible miscarriage. high risk pag bubuntis mo.. just follow your OB advice take bed rest seriously.

1y ago

thank you po sige po bedrest lang po muna ako and tuloy tuloy sa pag inom ng pampakapit

same.. high risk pregnancy kaya complete bedrest tau.. inumin mo resetang pampakapit..