ท้องผูก

ตอนนี้ท้องได้ 21 week แล้วค่ะ ท้องผูกมากเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

แนะนำให้กินผักเยอะๆค่ะเน้นผักบุ้งหรือผักกาดขาวหรือแครอทค่ะหรือกินนมเปรี้ยวตอนเช้าก็ได้ค่ะช่วยระบายได้ดีเลยค่ะ(เน้นผักให้มากค่ะจะได้ไม่ท้องผูกค่ะ)

ลองทานกล้วยดูคะ เผื่อจะช่วยได้ แต่ของเราทานกล้วย สลับกับทานผลไม้อย่างอื่น

จมูกข้าวไรเบอร์รี่ซองสีม่วงช่วยได้คะ