21 week

21week แล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นกี่week คร้า

21 week
86 ตอบกลับ

21+3 w แล้วค่ะ ดิ้นเก่งมาก #ลูกชายจ้าบ้านนี้😁

14 ค่าาาาาาาา อาการแพ้ท้องดีขึ้นเฉยเลย

21วีค4วันคะบ้านนี้ ดิ้นเก่งมาก

แม่บ้านนี้ นอนอึดอัดมากค่ะ

เท่ากันจ้าออก13มิถุนายนค่ะ

22 weeks แล้วจ้า กำหนด8มิ.ย63

18w4d กำหนดคลอด 2/7/63 ค่ะ

21วีค เหมือนกันค่ะ

27+6แล้วจร้าแม่

32 week แร้วจ้า