คันตามตัว

ตอนนี้ท้องได้21 week แล้วค่ะ แต่มีอาการคันตามตัว แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ จะเป็นอันตรายอะไรหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจ้าคันแล้วก็สิวขึ้นที่หลังและหน้าอกเต็มเลยจ้าหมอบอกไม่อันตรายจ้าเดี๋ยวคลอดก็หายจ้า

5y ago

ไม่ตุ่ม ไม่เป็นสิวคะ คันอย่างเดียวเลยค่ะ