ทีมเมษา66 ท้องแฝด

20w1d ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเยอะเลยค่ะ แม่รู้สึกแค่ว่าดันๆ แต่เวลาคนอื่นเอามือหน้าท้องยังไม่รู้สึกค่ะ ท้องที่2 เคยผ่าคลอดมาแล้วค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ทีมเมษา66  ท้องแฝด
2 ตอบกลับ

อยากถามแม่ว่าตอนนอนราบตึงๆเจ็บท้องมั้ยเราก็แฝด20วีค

1y ago

ไม่เจ็บค่ะ แค่หายใจไม่สะดวก

ส่วนตัวเราเพิ่งจะรู้สึกชัดๆตอน 21วีคค่ะ