ท้องแฝด ทีมเมษา66

แม่ๆ บ้านไหนมีลูกแฝดบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแฝด

ท้องแฝด ทีมเมษา66
7 ตอบกลับ

แฝดชายค่ะ กำหนดเมษาเหมือน ตอนนี้เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะปวดขา ปวดหลังมาก กลางคืนไม่ค่อยหลับเลย😅

แม่พอจะมีใบซาวด์น้ำหนักลูกช่วง ห้าเดือนไหมคะ น้องหนักเท่าไหร่หรอคะ

แฝดแท้เพศชาย ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ ยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ

1y ago

เจอหมอ2รอบ 2คน ก็บอกทั้ง2คนเลยค่ะ สงสัยชอบโชว์ รู้ตอนเพศตอน12สัปดาห์

ขอท่านอน แม้ๆท้องแฝดหน่อนคะ คลอด เมษาจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอดกลางเดือนน่าค่า

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ปวดหลังมากเลย

น้ำหนักนัองแฝดห่างกันมากไหมคะ

1y ago

ตอนนี้ห่างกันไม่มากเท่าไรค่ะ