18weeks pregnant

Di ko pa rin ramdam yung movement ni baby tulad ng sipa normal lang po ba yun sa 18weeks preggy first time mom po ako.

7 Replies

Normal lang naman. Sa ibang first time mom kasi 20 weeks pa nila nararamdaman ang baby nila. First time mom din ako, pero 18 weeks ramdam ko na unti-unti si baby. Ngayon, mas madalas na. 21 weeks here!

sken po nung 12weeks po my pitik pitik npo sya then now 18weeks npo ako medyo ramdam kona tlga ung movement nya pero hindi ganoong kalakasan like makikita mo tlga ung movement nya.

Ganyan din sakin Mhie, 19 weeks ko na naramdaman galaw nya. Pag 20 weeks mas madalas na at ngayon 21 weeks malakas na tlaga sumipa at malikot na. first time mom din po.

Parehas tayo sis. 18weeks ko today minsan lng as in bihira lng talaga maramdaman parang may gumagalaw sa tiyan ko. pintig lng din pag nakahiga ako sa left side.

ako nga 19 weeks and 6 days pintig palang ramdam ko pero pag sipa hindi pa masyado . ftm din po

Normal lng yan mie 20weeks n rin baby ko ramdam kona ang galaw nya.. But not to much👶

normal lang yon sis. masyado pa maliit si baby.

Related Articles