Sipa ni baby

20 weeks 4 days nako pero d pa gaano sumisipa at gumagalaw baby ko. Mga ilang weeks ba ramdam n ramdam n sipa ni baby?

20 Replies

sakin nagstart yung regular movements ni baby 20 weeks. nagmomonitor na din ako ng kicks non. pag di sya masyado gumagalaw, nagdodoppler na agad ako, nakakapraning kasi. pero naobserve ko, pag malikot ako or laging nakaupo, di sya masyado nagmomove. magalaw sya pag nakahiga ako

Dependi. Sa akin 20weeks ramdam kona yung pitik ni baby. Hanggag ngayon turning 37weeks grabe talaga sipa at malikot na c baby medjo masakit na. Hahaha! Try mo kumain ng sweets at uminom ka ng anmum para magising c baby at maramdaman mo yung sipa nya.

pag 1st time mom gnun talaga ata.. sa akin bubbles bubbles lang nun 20 weeks mag 22weeks na ako now everyday nararamdaman ko na sya di pa kalakasan pero mas madalas na po..

Depende po siguro, saken kasi 17 weeks ramdam ko na po yong pitik ngayon 21 weeks madalas na ang kanyang pag galaw.

sakin po 21 1/2 weeks . Try to relax Mamsh lalo na pag gabi ☺ Pakiramdaman mo sya . sakin late night sya mas active e

20 weeks and up mamsh marramdaman at mkkita mo na tyan mo gumagalaw dhil kay baby hihi nkkatuwa ❤️ kausapin mo lng

20 weeks 4 days na din sakin pero madalas ko siyang nararamdaman, parang may may pumipitik.

#FTM mga 20 weeks medyo mahina lg, ngayon nasa 30 weeks makulit na po at malakas na sumipa..

pagka 21 weeks beyond mraramdaman mo na yan. ako nag start 21 weeks. 😍😍

27 weeks na ko mommy, pero still tahimik pa din si baby boy ko.

3y ago

will try po mommy, salamat! 😍😍