Worried lang ako :--(

Mga momshieee, worried ako kasi 20 weeks na ko bukas pero di ko ramdam yung galaw ni baby. Pero kaka ultrasound ko lang nung April 11 sabi ni Ob healthy naman daw po si baby at mararamdaman ko na rin daw po kaso hanggang ngayon di ko pa po ramdam yung mga sipa na sinabi or nababasa ko dito, di ko kasi ma determine kung si baby ba yung nararamdaman kong parang pitik or gutom lang. Nag woworry talaga ko to the point na gusto ko ulit magpa ultrasound para malaman kung okay ba si baby 🥺#advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

baka anterior placenta kayo which is nakaharang inunan nyo kaya di masyadong ramdam si bb

2y ago

hindi naman po maam. pag 20 weeks na po ba na sipa na dapat si baby?

Ok lang yan as long as healthy si baby. Sa 6 months po lilikot na po sya