worry lang po...

20 weeks and 2days na po kami ngayon..kahapon at nung nakaraang araw super likot ng LO ko sa tummy ko..pero ngayon madalang lang syang gumalaw ...kaninang umaga gumalaw sya pero ngayong hapon ... Kahit isang galaw wala talag? ..nag aalala lang po ako sa kanya.. first time mom po.. ano po dapat kung gawin??

19 Replies

Try to eat something sweet and wait for about 10 to 20 minutes, gagalaw yan, monitor mo that within 2 hours dapat gumalaw siya. If not or baka di mo lang na feel, inform your OB.

4y ago

Cge po ...lagi ko nga sya kinakausap lalo na pag alam kong active sya😊....