worry lang po...

20 weeks and 2days na po kami ngayon..kahapon at nung nakaraang araw super likot ng LO ko sa tummy ko..pero ngayon madalang lang syang gumalaw ...kaninang umaga gumalaw sya pero ngayong hapon ... Kahit isang galaw wala talag? ..nag aalala lang po ako sa kanya.. first time mom po.. ano po dapat kung gawin??

19 Replies

Ask KO din po sa akin kasi minsan sa left side kadalasan din sa rytside..ang galaw anu kaya ibig sabihin po

Sabi ob ko after eating dun mo icount yung galaw niya dapat nakakaka 10 na movement siya or more is normal

4y ago

Ganon po ba yun? Kasi ba naman eh di kami makapagpacheck up gawa ng wal pang mga Ob sa amin

Upo ka tapos itaas mo sa maliit na upuan paa mo.. Kung wla paring movement ng 1 hour.. Consult ur ob na

4y ago

Ganon ba un ?.. cge po itry ko po...kung effective

momsh... sabi nang doc ko normal lang yan.. nagpapahinga lang din c baby kaya ganyan yan 😅

4y ago

Ganon po ba. Salamat naman po kung ganon lang po😅 super worrg lang tlga kai baby eh

Always talk to your baby... Im sure pag narinig nya ang voice mo gagalaw xia...

4y ago

Un po laging ginagawa ko po.... Gumagalaw nga po sya pero limited lang po

Try rubbing your hand softly on your tummy gagalaw yan.

4y ago

Natry ko na po..gumalaw sya pero limited lang.. siguro nga po ngpapahinga lang po sya😂

Kain ka ng sweets and inom ng cold water po

4y ago

Ah ganon po ba.. so mga second trimester more on pahinga pa pala sila😅 sa 3rd tri tlaga ung need ng imonitor ang movements nya.... Masyado lang nagworry eh biglaan din kasi hehehe... Pano po if nakatagilid ka sa left side then nafeel may pumipitik..possible po ba kaya na si baby un?? Naipit ko na ba sya non?🤔

Ganyan din po si baby ko before 🤗

4y ago

Ganon po ba😅 sabagay maliit kasi tummy ko eh😂 baka ganon ata un😅

Kain ka chocolate para mag likot.

4y ago

Kumain na ako ... Sa awa ng dyos gumalaw din sya...