ลูกดิ้นน้อย

2 วันก่อน นั่งรถนานหลายร้อยโล มีช่วงที่ เส้นทางค่อนข้างลำบากด้วยคะ รู้สึกเหนื่อย และปวดท้องหน่วงๆตอนนั่งรถ พอมาวันนี้ นอนพัก รู้สึกลูกดิ้นแค่ 1-2 ครั้ง ปกติ จะรู้สึกลูกดิ้นแรงตลอดคะ ควรหาหมอไหมคะ แต่ตอนนี้แม่ ไม่ได้ปวดท้อง ไม่มีอาการอะไรเลย

2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นน้อยลงจากปกติควรไปหาหมอนะคะ

หาหมอจ้า จะได้สบายใจ