ท้องไหมคะ พึ่งตรวจตอนเช้า2วันก่อน

แบบนี้ท้องไหม พึ่งตรวจตอนเช้า2วันก่อน เมื่อเช้าก็ตรวจคะ แต่จางประมาณนี้ ช่วงกลางดึกลุกฉี่บ่อยเกี่ยวไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ตั้งครรถ์

ท้องไหมคะ พึ่งตรวจตอนเช้า2วันก่อน
2 ตอบกลับ

เหมือนของเราเลยค่ะ ปจด มาก่อนกำหนด5วันเลยลองตรวจเล่นๆแต่ขึ้นจริงๆท้องจริง😆

2y ago

ใช่คะเลยยังไม่กล้าไปฝาก เพราะตรวจหลายอันมากหลายยี่ห้อก็ขึ้นแบบนี้เลย ไม่รู้จะเอาไงดี

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ แนะนำถ้าอยากชัวร์ลองตรวจเลือดที่รพ.ดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ แอบกังวลนิดหน่อย เพราะอาจจะคิดไปเอง เพราะ มีประจำเดือนมาก่อนกำหนด ทุกๆเดือนเป็นวันที่7 เดือนนี้ มา5-6 มาน้อยมาก แล้ว วันที่11มาแค่เลอะกางเกงใน เลยลองตรวจดูเมื่อ2วันก่อน คะ