สอบถามหน่อยค่ะ

น้องพึ่งหลุดไป2วันก่อน กี่เดือนกว่าน้องจะกลับมาค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะGIF
8 ตอบกลับ

ส่วนตัวแท้งไปตอนเดือนตุลาค่ะ แล้วเราก็ไม่มีปจด.อีกเลย เดือนแรก ลองตรวจก็ไม่ท้อง เลยคิดว่าไข่ไม่ตก ก็ไม่ได้สนใจ จนเข้าเดือนที่2กะว่าจะไปหาหมอละ เลยลองตรวจดู สรุปขึ้น2ขีด เราตกใจมากรีบไปหาหมอ โดนหมอกับพยาบาลดุ เพราะเขาให้เว้น3เดือน แต่เราเว้นแค่เดือนเดียวก็ติดใหม่เลย สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมา 🥰

แท้งครบไม่ได้ขูดมดลูก หมอให้ปล่อยต่อได้เลย เดือนต่อไปก็ท้องต่อเลยค่ะ ตอนนี้ 29wแล้ว บำรุงร่างกายตัวเองทานโฟลิกรอน้องเลยค่ะแม่

2y ago

พอบอกแท้งครบแล้วมาเดือนหน้า ใจฟูเลย ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ🙇‍♀️🥰❤

กอดๆนะคะ เราเคยหลุดเมื่อสิงหาฯปีที่แล้วเหมือนกันค่ะ พอพฤศจิกาฯก็ปล่อยใหม่แล้วติดเลยค่ะ ดูแลสุขภาพ และพยายามไม่เครียดนะคะ ✌️

2y ago

🥺❤

จากประสบการที่แท้งเกิน4รอบ มาเร็วสุดคือเดือนต่อไป ช้าสุดก็1ปีค่ะ แล้วแต่ร่างกายคนด้วย เรามดลูกต่ำแท้งง่ายมาก

บ้านนี้หลุดคนแรกไปเดือนกันยา64 ธันวา64น้องมา ตอนนี้5เดือนแล้ว

ของเรา3เดือนคะ น้องมาไว้มาก คุณหมอยัง งงเลย คะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ🙇‍♀️🥰❤

เป็นกำลังใจให้ค่ะ