When to go up a Diaper Size?

2 months old na si baby, Preemie po sya. NB parin diaper niya until now, 4.3 weight niya, kelan po sya magpapalit ng size ng diaper?

32 Replies

Para po sa akin dipende po siguro sa kalaki ng baby mo kasi ako ilang weeks palang baby ko sinubuka ko na sya mag diaper ng small

Depende po kung msyado ng ngbabakat sknya kse si baby ko 1month plng from NB ginawa na naming small di n kse kasya sknya yung NB

May nakalagay na kls ng recommended age para sa baby sa diaper, don ko bine-base. Pero di ko pinapaabot sa range. Sikip na kasi.

malalaman mo lng din yan mommy kc parang dina kasya sa kanya ung diaper tapos parati nag leak need mo na mag size up

depende sa weight ni baby, lahat ng diaper may specific weight/size don ka nlng magbase. ganon din gngawa ko eh.

iyong mga size nmn po ng diaper may na indicate rin na kg or wtg na pwede doon nlng po cguro kayo mag base

your baby is your best guide. if masikip na sa waist and thigh is a sign to size up. also if madalas magleak

I sized up my diaper when lumalabas na yung poop and weewee sa diaper. Signs na maliit na yung diaper.

dipende sa kilo o timbang ni baby tignan mo sa wrapper ng diaper kung alin kasya sa kanya.

kapag masikip na sa singit at sa waist nia, at kung madali na pong mabasa ang likod nia