13 Replies

Obserbahan mo din mommy, kung masikip na sa may singit or naglileak na or kung komportable pa si baby sa ganung size or hindi na

pag masikip na po at hindi na sya kumportable, si baby ko po 2mos palang pero medium size na po ang binili ko sakanya

your baby is your best gauge. 😊 if its tight and leaves garter marks and leaks, these are signs to size up. 😊

base on kilos . nklagay nmn un sa diaper kung mataba nmn ipants type m nlng mnsan kasi ung tape type masikip sya..

Pagmasikip na, si baby ko mag 3 3mos. palang this June 14 medium size na diaper nya masikip na kasi ung small😄

pag masikip at nagkakagarter marks na. also pag nagleak na especially if di nyo naexperience ang leaking before

pag masikip na po kc dpende nmn po sa baby kng mataba sya o maliit

kapag masikip na mommy at kapag nag le leak na sya

Pag lumabas na po pusod ni baby sa diaper.

Pag alam mong hindi na kasya syempre?