size diaper

mommies any idea what month po kaya magpapalit ng size ng diaper? my baby is 2mos old na po. nung 1. 1/2 4.8k na siya. gamit namin ngaun sa kanya is mamypoko. TIA?

6 Replies

Depends on the baby.you can check out the weight sizing sa package ng diaper. Signs to size up includes garter marks on the waist and thighs and leaks.

5y ago

thank you sis. 😊 nag iisip kasi ako kung oorder na ko ng medium nextmonth or small pa din.

Depende po kng feeling mo po dpt na mgadd ng size palit kn po . May mga baby xe na maliit may baby nmn na malaki po kya depende po .

5y ago

thank you sis. small pa lang kasi gamit namin ngaun kay baby.

Hi mommy. It depends sa kilos niya per month. May indicated kilos po sa package ng diaper. 😊

5y ago

salamat po😊 ngaun kasi 2mos na siya tapos tingin ko more than 5kl na siya e.

Hanggat d na kasya ung size na gamit nya pwede na po magpalit sa next size😊

5y ago

salamat sis😊 kasya pa kaya small pag 3mos hehe. i think more than 5kl na sya nun. medyo butchog kasi baby ko.

Depende rin po sa timbamg ni baby. May nkalagay sa diaper ilang kg ang Kaya.

5y ago

thank you sis. oo nga e nakita ko. kaso baby ko tabain e. hihi

Estimate mo na lang sa size ni baby :)

5y ago

thank you sis😊