When to go up a Diaper Size?

2 months old na si baby, Preemie po sya. NB parin diaper niya until now, 4.3 weight niya, kelan po sya magpapalit ng size ng diaper?

32 Replies

check mo baka masikip na sa kanya ung diaper. pag bumabakat na sa singit nya ung diaper

4.3 pwede na siguro sya sa small size mommy. try mo muna bumili ng by 4pcs na diaper.

depende po s timbang Ni baby.. may naka indicate po timbang s sizes ng diaper... ☺

Sa hita po siya pinagbabasehan mommy, kapag masikip na sa hita magpapalit na po.

kapag labas na ang pusod sa diaper, that's the time na need ng magpalit ng size

Pag namumula na singit ni baby at mabilis mapuno diaper it's time to level up!

pag nasa baba na po ng pusod yung waistline ng diaper need na upgrade ng size

check mo sis kung masikip na kay baby palitan mo size ng diaper ni baby

Depende kapag masikip na, next size na po.

Kapag hindi na po kasya yung diaper niya